Site icon BẢO VỆ

Cung cấp giải pháp an ninh nhà máy

DSC 2305

DSC 2305

Với những công ty hay các nhà máy lớn. Để các hoạt động được vận hành và diễn ra một cách thuận lợi thì không thể thiếu được đội ngũ bảo vệ và hệ thống an ninh. Bảo vệ không chỉ là bảo vệ người và các tài sản của nhà máy. Mà còn là cả môt hệ thống an ninh hiện đại. Vậy thì cần có các giải pháp an ninh nhà máy như thế nào để đạt được hiệu quả cao.

Giải pháp an ninh nhà máy cụ thể như thế nào?

Nghe đến an ninh nhà máy chúng ta có thể hình dung được những gì liên quan đến sự an toàn và an ninh. Có thể là con người, các anh bảo vệ làm công tác kiểm tra và giám sát. Nhưng với quy mô của một nhà máy, nằm trong các khu công nghiệp. Thì một nhà máy có thể rộng đến hàng ngàn hecta. Thì chỉ yếu tố con người, sẽ không thể nào tối ưu được cả một hệ thống an ninh. Vậy thì để hiểu rõ và biết được các giải pháp nào là hiệu quả nhất. Trước tiên chúng ta hãy cùng tìm hiểu về định nghĩa giải pháp an ninh cho nhà máy.

Giải pháp an ninh nhà máy là như thế nào?

Chúng ta có thể hiểu rằng, giải pháp an ninh nhà máy là một hệ thống bao gồm các thiết bị. Và cả những con người và nhân viên bảo vệ cho một doanh nghiệp đó. Và đây là cả một hệ thống được áp dụng các công nghệ hiện đại để kiểm soát được tất cả các hoạt động. Nhằm đảm bảo an toàn cho cả một doanh nghiệp, một nhà máy.

Giải pháp an ninh cho nhà máy

Một giải pháp an ninh nhà máy sẽ bao gồm nhiều thiết bị khác nhau. Và dưới đây sẽ là thông tin một số thiết bị phổ biến và cơ bản trong hệ thống giải pháp quản lý an ninh cho nhà xưởng:

Hiện nay, hầu hết các nhà máy đều sử dụng hệ thống chấm công bằng vân tay hoặc thẻ từ. Do số lượng nhân viên và công nhân trong các nhà máy có thể lên đến mấy nghìn người. Nên đây là giải pháp nhanh và mang lại hiệu quả nhất cho các doanh nghiệp. Đây cũng là cách để người quản lý có thể nắm rõ được giờ giấc nhân viên đi làm. Đồng thời cũng nâng cao tinh thần trách nhiệm của các nhân viên trong quá trình làm việc.

Môi trường làm việc an toàn và an ninh là điều mà các doanh nghiệp luôn hướng đến. Các vấn đề trộm cắp hay kẻ gian đột nhập cũng là vấn nạn khiến nhiều nơi đau đầu. Và với quy mô của một nhà máy cũng không ngoại lệ. Một nhà máy lớn, thì sẽ không thể kiểm soát mọi thứ bằng con người được. Mà thay vào đó, phải có các thiết bị chống trộm.

Camera là một trong những thiết bị không thể thiếu trong hệ thống giám sát an ninh nhà máy. Đây là biện pháp giúp doanh nghiệp có thể xem và kiểm soát được mọi hoạt động của nhà máy. Từ nhân viên và cả các hoạt động vận hành sản xuất. Kiểm soát kịp thời các trường hợp xấu xảy ra như trộm cắp, cháy nổ,…

Dịch vụ bảo vệ cho an ninh nhà máy

Ngoài những hệ thống về máy móc và các thiết bị. Thì con người cũng là một trong số những giải pháp an ninh nhà máy. Và con người ở đây là các nhân viên bảo vệ đứng vòng ngoài và vòng trong tại các nhà máy. Kiểm soát nhân viên ra vào nhà máy, viết phiếu giữ xe cho nhân viên.

Nhân viên bảo vệ điều hành và kiểm soát hệ thống camera giám sát

Một hệ thống máy móc hiện đại thế nào thì cũng cần một người quản lý và điều hành giỏi. Để có thể quan sát và phòng ngừa các rủi ro đúng lúc. Đó chính là các nhân viên bảo vệ cho nhà máy. Các nhân viên bảo vệ có thể ngồi bộ điều hành để giám sát camera. Và sẽ có các nhân viên để đi tuần tra bên trong và ngoài nhà máy.

Với nhu cầu đó thì hiện nay; dịch vụ cung cấp bảo vệ cho nhà máy tại các công ty bảo vệ cũng rất phổ biến.

Và Công ty dịch vụ bảo vệ Gia Long L.A chúng tôi cũng là đơn vị cung cấp dịch vụ bảo vệ an ninh uy tín cho nhà máy. Được thành lập từ năm 2008, với 14 năm kinh nghiệm trong ngành bảo vệ. Thì chất lượng từ nguồn nhân lực của Gia Long, chúng tôi tin chắc rằng sẽ mang lại sự hài lòng cho khách hàng.

Exit mobile version