Site icon BẢO VỆ

Giới Thiệu

Monitor your property value anytime anywhere

Kính gửi Quý khách hàng;

Công ty TNHH Dịch vụ bảo vệ Gia Long L.A tiên phong trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp chất lượng cao. Với bề dày kinh nghiệm về đào tạo huấn luyện nghiệp vụ bảo vệ và quản lý chặt chẽ nguồn nhân lực đáp ứng những nhu cầu bảo vệ khắt khe nhất, đảm bảo an ninh và an toàn tài sản, tính mạng của Quý khách hàng.

Chúng tôi luôn ý thức về trách nhiệm của mình và không ngừng đổi mới nâng cao chất lượng dịch vụ bảo vệ nhằm phục vụ Quý khách tốt hơn với phương châm “An toàn và tin cậy” giúp Quý khách an tâm với chiến lược phát triển kinh doanh của mình.

Công ty TNHH Dịch vụ bảo vệ Gia Long L.A được phòng cảnh sát QLHC về TTXH Công An Tp.HCM cấp giấy chứng nhận đủ điều kiện về an ninh trật tự để kinh doanh dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp, Giấy phép đăng ký kinh doanh do Sở Kế Hoạch và Đầu Tư Tp.HCM cấp.

Kính thưa Quý Khách, vì mong muốn đem lại cho Quý khách một dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp, sự an toàn cao nhất trong quản lý tài sản, con người và đảm bảo an ninh trật tự trong quá trình sản xuất kinh doanh, chúng tôi luôn tuyển dụng những lực lượng nhân viên trẻ, năng động, nhiệt huyết, yêu nghề được chọn lọc kỹ lưỡng và đào tạo một cách bài bản do cơ quan Công An giảng dạy. Với tiêu chí “Uy Tín – Chất Lượng – An Toàn” cũng là phương châm định hướng phát triển của lực lượng bảo vệ Gia Long L.A, chúng tôi luôn làm việc với tinh thần trách nhiệm cao, ý thức tổ chức kỷ luật tốt, đảm bảo an ninh an toàn tuyệt đối cho người và tài sản của Quý khách hàng.

Chân thành cảm ơn và hân hạnh được hợp tác với Quý khách.
Trân trọng.

Exit mobile version