Tuyển Dụng Bảo Vệ Lớn Tuổi Tại Hà Nội

DSC 2249

Đối với ngành bảo vệ, không khó gì để chúng ta có thể bắt gặp những hình ảnh các cô chú lớn tuổi khoác trên mình mào áo xanh bảo vệ. Không những vậy, mà nguồn nhân lực bảo vệ lớn tuổi trong ngành này. Còn chiếm tỉ lệ không nhỏ trong nguồn nhân lực chung của các doanh nghiệp kinh doanh bảo vệ. Vậy thì có lý do gì để điều này trở nên phổ biến như vậy.

Nguồn nhân lực bảo vệ lớn tuổi tại Hà Nội

Về mặt pháp luật, luật người cao tuổi Việt Nam quy định: người lớn tuổi là những công dân Việt Nam từ 60 tuổi trở lên. Còn theo tổ chức WHO thì quy định từ 70 tuổi trở lên. Và với một số nước phát triển khác như Hoa Kỳ, Đức,… thì lại quy định từ 65 tuổi trở lên.

Điều này có nghĩa là, tại môi trường Việt Nam bảo vệ từ 55 tuổi vẫn có thể làm việc được. Đó cũng chính là lý do, mà chúng ta có thể bắt gặp rất nhiều những cô chú lớn tuổi mặc áo xanh bảo vệ ở nhiều nơi.

Nhu cầu tuyển dụng bảo vệ lớn tuổi tại Hà Nội hiện nay đang khá lớn

Và với vùng đất thủ đô Hà Nội, thì nguồn nhân lực bảo vệ lớn tuổi cũng nhiều và đều cần những việc làm bảo vệ để đảm bảo cho cuộc sống. Vậy thì vấn đề tuyển dụng bảo vệ lớn tuổi tại Hà Nội cụ thể như thế nào?

Tiềm năng tuyển bảo vệ lớn tuổi tại Hà Nội

Nhu cầu của khách hàng tại đây cũng khá lớn nên nguồn nhân lực bảo vệ cũng phải phong phú và dồi dào mới có thể đáp ứng được đủ các nhu cầu khách hàng. Chính vì vậy, tiềm năng tuyển dụng bảo vệ lớn tuổi tại Hà Nội hiện nay đang khá phát triển.

Với nhu cầu đảm bảo an ninh và an toàn trên tất cả các loại hình dịch vụ. Dịch vụ bảo vệ đóng một vai trò rất quan trọng trong cuộc sống. Từ các dịch vụ nhỏ đến dịch vụ lớn, đều cần đến bảo vệ. Đó là lý do hiện nay có rất nhiều những công ty cung ứng dịch vụ bảo vệ tại Hà Nội ra đời.

Vì nhu cầu quá lớn. Nhưng chỉ nguồn nhân sự trẻ sẽ không thể đáp ứng đủ cho khách hàng. Mà độ tuổi từ 55 rất nhiều những cô chú vẫn có đủ sức khỏe để đáp ứng được công việc của một nhân viên bảo vệ. Nên các công ty kinh doanh loại hình dịch vụ bảo vệ vẫn đang tuyển bảo vệ lớn tuổi tại Hà Nội rất nhiều.

Đặt cương vị bạn là một người lớn tuổi. Nhưng vẫn còn khỏe để có thể làm được những công việc đơn giản như trông giữ và dắt xe. Ghi phiếu xe hoặc ghi chép sổ sách. Thì với độ tuổi này, còn được cống hiến công sức cho cộng đồng, làm một việc có ích. Mà còn kiếm được nguồn thu nhập ổn định hàng tháng cho bản thân thì đây là một việc rất tốt.

Với những cô chú bảo vệ thì đi làm còn là niềm vui và giúp cho tinh thần thoải mái; khỏe khoắn hơn rất nhiều.

Tuyển dụng bảo vệ lớn tuổi tại Hà Nội

Và với nhu cầu phát triển tại vùng đất Thủ đô. Thì Dịch vụ bảo vệ Gia Long L.A cũng đang cần tuyển dụng bảo vệ lớn tuổi tại Hà Nội. Nói vậy không có nghĩa là chúng tôi chỉ tuyển bảo vệ lớn tuổi. Mà mỗi một mục tiêu, một khu vực thì Gia Long L.A sẽ có những yêu cầu riêng cho bảo vệ làm việc tại đó. Và các anh chị, cô chú nào đáp ứng được những yêu cầu mà PMV đưa ra. Thì đều có thể liên hệ để ứng tuyển.

Cụ thể là chúng tôi đang cần tuyển bảo vệ làm việc tại phường Gia Thụy, quận Long Biên, Hà Nội.

Để ứng tuyển vào vị trí này cần đảm bảo những yêu cầu sau:

  • Nam, tuổi từ 18 – 55 tuổi
  • Có sức khỏe tốt để có thể đáp ứng và đảm bảo được những công việc được giao

Các quyền lợi nhận được khi làm bảo vệ tại Gia Long L.A:

  • Được tham gia đóng bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế đầy đủ
  • Khi vào làm từ ngày đầu tiên, sẽ được công ty tặng gói bảo hiểm tai nạn hạn mức lên đến 100 triệu đồng
  • Nhận lương tháng 13 vào dịp cuối năm
  • Làm ngày lễ lương sẽ nhân đôi, và nhân ba khi làm vào ngày Tết
  • Và đặc biệt, làm việc tại Gia Long L.A các anh chị, cô chú sẽ được cấp phát đồng phục và các trang thiết bị phục vụ cho công việc hoàn toàn miễn phí

Liên hệ với chúng tôi

Công ty dịch vụ bảo vệ Gia Long L.A chuyên cung cấp các dịch vụ bảo vệ, vệ sĩ. Chúng tôi tự tin mang đến cho các khách hàng những trải nghiệm dịch vụ tốt nhất về ngành bảo vệ. Đồng thời cũng mang lại sự chuyên nghiệp về kỹ năng cũng như nghiệp vụ của bảo vệ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *